Quickinvest là gì? Cài đặt Bot Auto giao dịch kiếm lợi nhuận

Quick Invest

Với những người chơi mới thường không biết nhiều về chiến lược giao dịch và quản lý vốn. Nên thường dẫn đến tình trạng cháy tài khoản liên tục khi tham gia giao dịch trên các sàn. Hiểu được vấn đề này, đội ngũ team giao dịch ở Việt Nam đã phát triển thành công Bot Trade Quickinvest giúp người chơi tiếp cận tới các mục tiêu trong đầu tư dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Quickinvest là gì. Những tính năng chính và lợi ích mà nó mang lại, những điều cần lưu ý khi sử dụng, cũng như chi tiết các bước để cài đặt Bot auto trade này trên các sàn BO.

Quick Invest là gì?

Quickinvest.net là ứng dụng đầu tư tự động thông minh dựa trên công nghệ (AI). Được thành lập năm 2021 bởi đội ngũ team giao dịch ở Việt Nam. Hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia giao dịch trên các sàn Binary Options hiệu quả và thuận tiện hơn. Sử dụng công nghệ AI và machine learning để phân tích thị trường để đưa ra các dự báo và khuyến nghị mua bán phù hợp với mục tiêu của các nhà đầu tư.

Quick Invest là gì
Bot auto trade Quickinvest

Sau khi cài đặt, AI sẽ phân tích thị trường, xu hướng kinh tế và báo cáo tài chính để xác định tối ưu đầu tư. Bot AI sẽ tự động xử lý, phân tích, và mua bán. Điều này giúp cho các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm quản lý được các danh mục đầu tư mà không cần kiến thức và thời gian.

Nền tảng QuickInvest. hỗ trợ liên kết với hầu hết các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên thị trường hiện nay như: Fibowin, Starisa, Bullpro, Skbit, Cryptech, FastFi, MTCoin, Cronbase, Bitmeta, Bitcacao, IFTrade, Bizkub, Linden Trade, Finoex, 1Point, LTPTrade, ClouDEX, AquaTrade, UniTrades, Skymon Trade, Trusty…

Ưu điểm của Quickinvest

 • Dễ thiết lập, không cần can thiệp: Chỉ cần đăng nhập, cài đặt các chỉ số giao dịch và nạp tiền vào sàn, Bot Trade sẽ tự động thực hiện các giao dịch cho bạn.
 • Không tính phí quản lý, giúp nhà đàu tư giảm chi phí khi thuê các chuyên gia.
 • Cân bằng danh mục và tối ưu hóa danh mục tự động: Quick Invest sẽ theo dõi và cân bằng lại các danh mục của bạn khi cần thiết, để phù hợp với mức chịu rủi ro và mục tiêu đầu tư của bạn. Giúp cải thiện được lợi nhuận theo thời gian.
 • Truy cập nghiên cứu và phân tích dựa trên AI: Nền tảng sử dụng các bộ dữ liệu lớn, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và machine learning để phát hiện ra những điểm vào lệnh tối ưu nhất.
 • Quản lý danh mục 24/7: Luôn theo dõi cập nhật các biến động thị trường và thực hiện các giao dịch.
 • Báo cáo hiệu suất minh bạch: Bạn có quyền truy cập vào các phân tích chi tiết về hiệu suất danh mục theo thời gian để theo dõi tiến độ.

Hướng dẫn tạo tài khoản Quickinvest

Để tạo tài khoản Bot Auto Quickinvest nhanh chóng bạn truy cập vào địa chỉ website: https://quickinvest.net và điền các thông tin tài khoản để đăng ký.

 • Điền địa chỉ email của bạn
 • Chọn mật khẩu đăng ký
 • Đặt biệt danh của bạn
 • Chọn vào “Đồng ý các điều khoản & điều lệ
 • Nhấn “Đăng ký với email” để hoàn thành đăng ký tài khoản.
Quickinvest
Đăng ký tài khoản Quickinvest

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận qua tài khoản email. Truy cập vào mail và click vào đường liên kết để hoàn tất xác minh tài khoản.

Quick Invest
Xác minh tài khoản Quick Invest

Kết nối Quick Invest với các sàn BO

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, ở lần đăng nhập đầu tiên bạn cần phải liên kết nền tảng của Quickinvest với 1 tài khoản BO bất kỳ mà bạn đang đầu tư.

Nền tảng của Quick Invest  sử dụng công nghệ bảo mật kép, bảo đảm an toàn tuyệt đối nên bạn không cần lo lắng về vấn đề mất mát tài khoản của mình.

Để liên kết với tài khoản BO bất kỳ bạn làm theo 4 bước sau đây:

Bước 1: Chọn vào “Tôi đã có tài khoản sàn liên kết”.

Nếu chưa có tài khoản, nhấn vào đăng ký tài khoản ngay hoặc tiến hành tìm kiếm và đăng ký tại website reviewinvest.

Bước 2: Nhập đường dẫn website của sàn BO bạn đang muốn liên kết vào (Ví dụ: cloudex.biz), sau đó nhấn “Tiếp Tục“.

Bước 3: Tiến hành điền các thông tin đang nhập vào sàn để Quick Invest có thể truy cập như: Email, Tên tài khoản, Mật khẩu.

Bước 4: Dán bảo mật 2FA sàn BO của bạn đã liên kết để xác thực đăng nhập và hoàn thành liên kết sàn BO với nền tảng Quick Invest. Chọn xác minh khi hoàn thành các bước trên.

Bot auto trade Quickinvest
Giao dịch thông minh cùng Quickinvest

Sau khi hoàn thành liên kết hoàn thành, các bạn cần thiết lập các chỉ số giao dịch ( auto trade ) hoặc copy trade từ chuyên gia có tỷ vệ thắng cao trong tuần và tháng. Sau đó nạp tiền vào sàn, Bot AI sẽ tiến hành thực hiện cac giao dịch cho bạn.

Hiện tại các nhà đầu tư sàn BO đều sử dụng công cụ Quickinvest để quản lý vốn. Thực hiện auto trade theo các phương pháp an toàn, copy trade các chuyên gia uy tín. Qua bài viết hi vọng các bạn tìm được phương pháp trade phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *